Thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ U

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại

Thiết kế tủ bếp hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm. Những mẫu thiết kế không chỉ cần đảm bảo công năng sử dụng mà cầm phải phù hợp với không gian của gia chủ, cũng như hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn

Mẫu thiết kế tủ bếp này sử dụng màu sắc trang nhã, mang đến sự sang trọng, sạch sẽ, phù hợp với nhiều chung cư, hay nhà ở hiện nay. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên, hạnh phúc, tiền tài, phòng bếp được đặt theo hướng Đông Nam. Đây là vị trí thuộc hành Mộc dưỡng Hỏa, ngoài sức khỏe con mang đến tài vận, gia đình được quý nhân phù trợ.

Thiết kế tủ bếp chữ U hiện đại

Khoảng cách từ tủ bếp đến sản khoảng 81 – 86cm, chiều rộng là 55 – 62cm, phù hợp với hoạt động, cũng như sinh hoạt của các gia đình Việt. Chiều cao tủ bếp trên là 80cm, cao 35cm mang đến vẻ đẹp hiện đại, thuận tiện cũng như hợp phong thủy cho gia chủ.

Tủ bếp được thiết kế hình chữ U với thùng gỗ MDF lõi xanh phủ Melamine, chống ẩm mốc, mối mọt. Kiểu dáng hiện đại với nhiều ngăn to nhỏ khác nhau, thuận tiện với nhiều ngăn đồ phòng bếp. Phòng bếp với đặc điểm không được vuông vắn, tuy nhiên kiến trúc sư đã sáng tạo để mang đến vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

Sự kết hợp thông minh giữa hai màu vân gỗ và màu be mang đến sự hiện đại nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động. Đến với Nội thất Tín Nghĩa để tìm cho mình những mẫu thiết kế ưng ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *