Thiết kế tủ bếp sử dụng chất liệu Laminate

thiết kế tủ bếp chất liệu laminate

thiết kế tủ bếp chất liệu laminate
Cũng như phòng khách và phòng ngủ thì phòng bếp cũng phải được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học. Không chỉ chiếm một công năng chính trong phòng bếp mà tủ bếp còn có thẩm mỹ cao giúp cho không gian bếp trở nên hiện đại gọn gàng hơn

Bằng chất liệu gỗ laminate các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu tủ bếp vô cùng đẹp và bắt mắt. Với bề mặt phẳng mịn, sáng bóng cùng với màu sắc đa dạng và độ bền cao mang đến một gian bếp vô cùng hiện đại, thoáng mát cho gia đình.

Tủ bếp được thiết kế hình chữ L giúp tiết kiệm tối đa diện tích của phòng bếp mang lại sự thông thoáng và tiện nghi. Mặt bàn của bếp được thiết kế cao khoảng 82 – 86 (cm) nên rất thuận tiện cho việc nấu ăn. Bếp được quay về hướng Tây Bắc hợp với người mệnh Thổ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thành công, giàu sang phú quý, gia đình hòa thuận.

Tủ bếp sử dụng màu gỗ và màu trắng sáng tự nhiên giúp cho không gian vừa mang vẻ đẹp hiện đại lại gần gũi và đầm ấm hơn. Bạn có thể trang trí thêm phòng bếp bằng những chậu cây nhỏ để giúp căn bếp trở nên sinh động và tự nhiên hơn.

Nếu bạn cảm thấy yêu thích với mẫu tủ bếp trên và mong muốn sở hữu nó cho căn nhà của mình thì hãy đến với nội thất Tín Nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *