Phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại

phong cách thiết kế tủ bếp

Căn bếp vẫn được xem là nơi giữ lửa cho gia đình, là không gian sinh hoạt chung của các thành viên. Chính vì vậy phong cách thiết kế tủ bếp đòi hỏi sự thoải mái, tiện nghi, cũng như phù hợp với phong cách của gia chủ. Việc lựa chọn tủ bếp cũng vì thế mà đòi hỏi ấn tượng mà tiện dụng. Các mẫu thiết kế tủ bếp cần mang đến sự gọn gàng, cũng như ngăn nắp cho gian bếp.

phong cách thiết kế tủ bếp

Nếu bạn muốn có một căn phòng rộng rãi và hiện đại thì mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu thiết kế tủ hình chữ I trên không chỉ giúp tận dụng được không gian của căn hộ mà còn tối ưu được công năng hiện đại của căn bếp. Đặc biệt sự kết hợp của tủ bếp chữ I và bàn đảo khiến gian bếp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Không thua kém gì một căn hộ biệt thự.

Với chất liệu gỗ MDF chống cong vênh, mối mọt càng tôn lên vẻ đẹp của mẫu thiết kế. Thiết kế gương kính lớn ở tủ bếp tạo cảm giác không gian mở, giúp căn phòng trở nên rộng rãi và hiện đại hơn. Thùng tủ được thiết kế với nhiều ngăn kéo rộng rãi, đảm bảo sự tiện dụng, cũng như gọn gàng hơn cho không gian phòng bếp.

Để tạo điểm nhấn hơn cho căn phòng là thiết kế ghế ngồi với màu vàng nổi bật cùng thiết kế hiện đại. Điểm này cũng giúp cả gian bếp trở nên hài hòa, hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *