Mẫu thiết kế tủ bếp mang phong cách hiện đại tạo cảm giác mới mẻ

phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại

Mẫu thiết kế tủ bếp mang phong cách hiện đại

Với những gia đình hiện đại ngày nay, bếp là không gian sinh hoạt chung, là nơi gia đình quây quần sau ngày làm việc mệt mỏi. Cũng như sofa trong phòng khách, giường trong phòng ngủ thì tủ bếp trong nhà bếp cũng là món đồ nội thất quan trọng nhất của không gian này.

phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại

Mẫu thiết kế tủ bếp mang phong cách hiện đại tạo cảm giác mới mẻ, sang trọng cho không gian bếp của gia chủ. Sự kết hợp hai gam màu đơn được kết hợp một cách thông minh mang đến cảm giác thoải mái, rộng rãi cũng như nổi bật cho ngôi nhà. Tủ bếp được thiết kế hình chữ L phù hợp với những diện tích hạn chế, vừa tối ưu được không gian lại giúp phòng bếp trở nên ấn tượng và thu hút.

Để tạo điểm độc đáo, cũng như mang đến không gian mở cho phòng bếp, những chiếc cửa sổ được kiến trúc sư bố trí hợp lý mang đến ánh sáng chan hòa, cũng như không khí trong lành cho không gian nơi đây. Bếp được đặt ở hướng Tây phù hợp với gia chủ tuổi Bính tý mang đến nhiều vận may, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ. Tủ bếp được làm từ gỗ laminate với màu sắc sáng thể hiện được nét trẻ trung và hiện đại cho không gian bếp. Mẫu thiết kế này tuy không cầu kì nhưng lại mang đến cảm giác tươi mới, sạch sẽ và gọn gàng cho gian bếp của gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *